Chính sách bán hàng

Với mục tiêu hài lòng và lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết và hoàn thiện các chính sách kinh doanh, chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi và những dịch vụ hỗ trợ một cách tốt nhất. Qua đó, NCSE phát triển toàn diện, bền vững về mọi mặt. Chúng tôi hướng tới trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu khách hàng trong lĩnh vực điện mặt trời nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung.

Chính sách bán hàng Nam Cường Solar - NCSE

1. Thiết bị chính hãng

Xuất xứ và chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, NCSE luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị điện mặt trời như SMA, Huawei, Sungrow, Growatt, Deye, Jinko, JA Solar, First Solar với chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Đồng thời, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã trước khi đến tay khách hàng.

2. Giá cả hợp lý

Với sự hỗ trợ và cam kết của nhà sản xuất uy tín trên thế giới, NCSE mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý cùng các chính sách ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá bán tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng.

4. Chính sách bán hàng ưu đãi

Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động và chiến lược kinh doanh và để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng mới. Đây là cơ hội để sở hữu những sản phẩm, tdịch vụ từ NCSE với giá không thể tốt hơn.

5. Vận chuyển

Sau khi đặt hàng thành công và hoàn tất thủ tục thanh toán, NCSE sẽ ngay lập tức đóng gói sản phẩm và thực hiện giao hàng đến địa chỉ mà Khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín có mạng lưới rộng khắp cả nước, tùy vào sản phẩm,dịch vụ, cũng như phạm vi, khu vực giao hàng mà khách hàng có thể nhận hàng trong 24h đối với Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc sau 3-7 ngày với các khu vực khác.

6. Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Khi thiết bị gặp sự cố, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị, phụ tùng lâu, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

7. Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất để giải quyết những vấn đề khách hàng gặp phải. Chúng tôi cung cấp các phương án bảo hành thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và đảm bảo thiết bị hoạt động tối ưu trong suốt quá trình vận hành.

—————-

Đăng ký theo dõi Fanpage NCSE để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất.
📌 621 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM
☎ 0776 780 808
🌎 https://ncse.vn