Năng lượng mặt trời NCSE - Banner About Us

Giới thiệu về NCSE

NCSE – Nam Cường Solar Energy là công ty chuyên tư vấn, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và vận hành các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Hướng tới phát triển giá trị bền vững

NCSE được xây dựng với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng toàn diện, đặc biệt là năng lượng mặt trời, góp phần xây dựng một Việt Nam xanh và bền vững hơn. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiệu quả và bền vững để tận hưởng lợi ích lâu dài từ nguồn năng lượng sạch.

Một trong những lợi thế lớn của NCSE là kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong việc thực hiện các dự án năng lượng tái tạo. Chúng tôi tập trung vào thiết kế và thi công các hệ thống điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp, với công suất từ vài KW đến hàng chục MW. Thông thường, các dự án này được thiết kế để kết hợp vừa sử dụng hiệu quả lượng điện mặt trời tạo ra để tự tiêu thụ vừa sử dụng điện lưới để bổ sung lượng điện còn thiếu.

Qua quá trình thực hiện các dự án điện mặt trời, cũng như các dự án năng lượng lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị & sự hài lòng cao nhất.

Giá trị chất lượng, minh bạch, bền vững, tận tâm

Thông điệp từ NCSE

“Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo,chúng tôi xây dựng các giải pháp năng lượng không chỉ để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn để tạo ra một tương lai bền vững. Chúng tôi tin rằng bền vững không chỉ là xu hướng mà còn là trách nhiệm của chúng ta.

Với quan điểm minh bạch và trung thực là chìa khóa của mọi mối quan hệ kinh doanh,chúng tôi cam kết trách nhiệm và sự bền vững trong mọi hoạt động của công ty, thông quan việc trao đổi thông tin rõ ràng và chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ về giá trị mà họ nhận được.

Mỗi dự án của NCSE đều được đội ngũ nhân viên và quản lý nỗ lực thực hiện để hướng tới chất lượng và sự hài lòng cao nhất.
Điều này không chỉ là lời hứa của cá nhân tôi mà còn là cam kết cũa công ty với mỗi đối tác và khách hàng.”

NCSE Team

Dự án tiêu biểu của chúng tôi

Những công trình năng lượng mặt trời tiêu biểu NCSE tự hào đã hoàn thành trong suốt quãng đường lịch sử công ty.