Năng lượng mặt trời NCSE - Banner Consult Energy

Tư vấn giải pháp năng lượng

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp năng lượng chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Các giải pháp năng lượng bền vững & tiết kiệm

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực năng lượng xanh, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp năng lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Đồng thời, NCSE cũng luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi mong muốn đảm bảo nhận được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Năng lượng bền vững

Năng lượng bền vững

Hướng tới sự cân bằng giữa nhu cầu năng lượng của con người và tác động môi trường, tập trung phát triển năng lượng tái tạo và không gây tác động xấu đến hệ sinh thái.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, giảm lượng năng lượng tiêu thụ mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hoặc hiệu suất công việc.

Lợi thế của năng lượng bền vững và tiết kiệm

Năng lượng mặt trời NCSE - money sign

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí năng lượng, tăng hiệu quả sản xuất và kinh doanh

Năng lượng mặt trời NCSE - health insurance

Giảm ô nhiễm

Giảm lượng khí thải ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Năng lượng mặt trời NCSE - earth

Bảo vệ môi trường

Góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện các mục tiêu xanh

Năng lượng mặt trời NCSE - badge

Nâng cao hình ảnh

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mặt người tiêu dùng

Tư vấn và báo giá

Liên hệ ngay với NCSE để trao đổi chi tiết về giải pháp năng lượng cho doanh nghiệp và gia đình bạn ngay hôm nay!

Chứng Chỉ Năng Lượng (Energy Certificates)

Chứng chỉ năng lượng là các công cụ đo lường và đánh giá hiệu suất năng lượng của các tòa nhà và doanh nghiệp. NCSE chuyên tư vấn và thực hiện các báo cáo năng lượng cũng như chứng chỉ năng lượng xanh, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quản lý năng lượng và chứng minh cam kết chuyển đổi năng lượng xanh của mình.

  • Kiểm Toán Năng Lượng: kiểm toán năng lượng chuyên sâu, giúp xác định và tận dụng cơ hội tiết kiệm năng lượng.
  • Kiểm Kê Khí Nhà Kính: Nđo lường và quản lý lượng khí thải nhà kính, xây dựng chiến lược giảm phát thải.
  • Chứng chỉ i-REC: chứng minh nguồn gốc năng lượng tái tạo, phục vụ chuyển đổi năng lượng cho các công ty RE100 và nhà cung cấp.
Chứng Chỉ Năng Lượng (Energy Certificates)

Giải pháp tiện ích (Utility solutions)

Ánh sáng, cách nhiệt và chống nắng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng không gian sống gia đình và năng suất làm việc trong các tòa nhà văn phòng. Các giải pháp tiện ích sử dụng các vật liệu tự nhiên hoặc tiết kiệm năng lượng giúp cải thiện ánh sáng, cách nhiệt và chống nắng cho các tòa nhà, một cách hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Giải pháp tiện ích (Utility solutions)
  • Ống lấy sáng (light tube): sử dụng công nghệ phản xạ ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng trong nhà. Ống lấy sáng có khả năng tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, tiết kiệm điện năng.
  • Vật liệu cách nhiệt và chống nắng (insulation and sun protection materials): các vật liệu độ bền cao cho mái và tường, giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà, tăng cường cách âm, chống thấm và chống cháy.

Giải pháp nhiệt (Thermal solutions)

Nhiệt là một nguồn năng lượng quan trọng và thiết yếu cho nhiều hoạt động trong cuộc sống và sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiệt tiêu tốn nhiều năng lượng và sinh khí thải gây hại cho môi trường. Các giải pháp nhiệt sử dụng năng lượng hiệu quả giúp cung cấp nhiệt cho các mục đích khác nhau, như làm lạnh, làm nóng, sấy khô và cấp nước nóng, một cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

  • Máy bơm nhiệt (heat pump): sử dụng điện năng để chuyển đổi nhiệt, làm lạnh, làm nóng, sấy khô và cấp nước nóng, tiết kiệm đến 70% điện năng so với các thiết bị truyền thống.
  • Lò hơi biomass (biomass boiler): sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và tái tạo để tạo ra nhiệt và hơi nước, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, vận hành và bảo trì, giảm ô nhiễm môi trường.
  • Tấm thu nhiệt mặt trời (solar thermal collector): sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước hoặc không khí.
Giải pháp nhiệt (Thermal solutions)

Giái pháp năng lượng tái tạo (Renewable energies)

Năng lượng tái tạo đóng vai trò quan trọng trong việc định hình một tương lai năng lượng xanh và bền vững. NCSE tư vấn các giải pháp năng lượng táo tạo, tập trung vào việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để giảm phát thải và cung cấp nguồn điện ổn định

Giái pháp năng lượng tái tạo (Renewable energies)
  • Năng lượng mặt trời áp mái (Rooftop solar system): giải pháp năng lượng tái tạo hiệu quả nhất để giảm chi phí điện năng và tác động môi trường.
  • Pin Lưu Trữ (Energy Storage): lưu giữ năng lượng từ hệ thống mặt trời & lưới điện, giúp đảm bảo nguồn điện liên tục và tận dụng năng lượng tái tạo để giảm phụ thuộc vào nguồn năng lượng truyền thống.